TƯNG BỪNG KHAI TRƯỜNG STCENTER – STOWN THỦ ĐỨC

Lễ khai trương STCenter sẽ được diễn ra vào ngày 1/9/2019 tại dự án Stown Thủ Đức. Xã hội ngày càng hiện đại, chất lượng cuộc sống của người dân cũng càng được nâng cao. Vì vậy, STC Corp luôn hướng đến xây dựng cho cư dân một môi trường sống hiện đại, văn minh, cung cấp đầy đủ tiện ích mua sắm, giáo dục và giải trí.

STC Corp đã và đang mang đến cho xã hội những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hôm nay, một lần nữa STC Corp lại khẳng định mình với sự ra đời của STCenter.

Trung tâm thương mại STCenter được xây dựng trên tổng diện tích hơn 3100 m2 mặt bằng sàn, phân bổ trên 2 tầng với hàng chục cửa hàng lớn, đa dạng các mặt hàng, sản phẩm phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giáo dục, vui chơi giải trí. STCenter là tâm huyết của chúng tôi cùng các đơn vị phát triển, mong muốn mang lại cho cư dân một điểm đến trải nghiệm mới mẻ, mang lại sự lựa chọn phong phú thêm cho người tiêu dùng ở khu vực phía Đông – Bắc thành phố Hồ Chí Minh và cả các khu vực lân cận.

Song song với lễ khai trương được diễn ra vào ngày 1/9/2019, STC Corp cũng tổ chức chương trình ngày hội Trung Thu với nhiều hoạt động vui chơi, ca hát nhằm tạo nên một mùa Trung Thu ấm áp và ý nghĩa cho các em. Bên cạnh đó, STC cũng dành tặng 5 suất học bổng dành cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

Trân trọng.

STCGROUP

STCGroup được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay STCGroup đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *